TRANG THÔNG TIN GẮN KẾT VÀ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

Các khóa đào tạo tiếng Hàn

Giới thiệu

Trung tâm quốc tế ABC Việt Nam hiện đang là đại diện tại Việt Nam cho trường Đại học Daegu tại Hàn Quốc và các doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam như: LG, SAMSUNG, HANWHA, HUYNDAI, DONGJIN GLOBAL, HYOSUNG, POSCO,TẬP ĐOÀN LOCK & LOCK … Trung tâm quốc tế ABC nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thực tế của xã hội bao gồm các tầng lớp khác nhau từ học sinh, học viên trong các trường học cho đến công nhân, viên chức, những người lao động đang làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước… có nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Hàn để giao tiếp, phục vụ trực tiếp vào công việc và rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, tiến gần hơn với các cơ hội được học hỏi và làm việc tại nước ngoài…

MỤC TIÊU CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

Các chương trình dạy tiếng Hàn nhằm mục đích cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Học viên và các học viên sau khi tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT sẽ có đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc như: LG, SAMSUNG, HANWHA, HUYNDAI, DONGJIN GLOBAL, HYOSUNG, POSCO,TẬP ĐOÀN LOCK & LOCK …

Khi tham gia các Khóa học tiếng Hàn các học viên được đảm bảo đầu ra (khi đáp ứng đủ các điều kiện của nhà tuyển dụng) với thu nhập cao và cơ hội được đào tạo nâng cao chuyên môn của mình ngay tại công ty.

HỌC TIẾNG HÀN BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Tham gia lớp học giới hạn số học viên: 20 – 25 học viên/ lớp/buổi 3 tiếng.

Học với giảng viên người Hàn Quốc (sau khi đủ trình độ tiếng cơ bản ) các GV người Hàn sẽ dạy tuần 1 buổi, kiểm tra bài tập, tổ chức thi kiểm tra trình độ hàng tháng.

– Được cung cấp các thông tin bổ ích về các nhà tuyển dụng, các thông tin du học tại Hàn Quốc. Được tư vấn, hướng nghiệp để có thể trúng tuyển vào các vị trí có thu nhập cao.

– Khi học viên học từ 12 tháng trở lên: các trường Đại học tại Hàn Quốc sẽ sang tổ chức thi cấp chứng chỉ Klat, học viên thi trình độ Topik 3. Khi có chứng chỉ này sẽ được chuyển thẳng sang hệ chuyên ngành tại trường đại học Hàn Quốc (nếu bạn đi du học), hoặc có thể làm tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc (Học viên sẽ nhận được mức hỗ trợ của doanh nghiệp Hàn Quốc khi có chứng chỉ).

– Lớp tiếng Hàn doanh nghiệp: học 12 tháng liên tục: sau khi tốt nghiệp sẽ được phỏng vấn vào các doanh nghiệp của Hàn Quốc theo các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Học viên được phát balo và áo đồng phục miễn phí khi tham gia các khóa học.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình 1: Các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn: lớp sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, sơ cấp 4. Mỗi khóa học từ 3 – 6 tháng. Học phí sẽ thu 1 lần từ đầu khóa

Chương trình 2: Tiếng Hàn chuyên ngành: Các khóa học cho học viên các chuyên ngành như: Kế toán, quản trị kinh doanh, điện – điện tử ,cơ – điện tử, tài chính , cơ khí ô tô, công nghệ thông tin,.. Các khóa học chuyên ngành sẽ giúp học viên sau khi ra trường có cơ hội tuyển dụng làm tại doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chương trình 3 (Lớp tiếng Hàn doanh nghiệp): Học tiếng Hàn 12 tháng sau đó làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Đối tượng học: dành cho học viên tốt nghiệp năm cuối để có thể học tiếp lên các bậc học tiếp theo tại Hàn Quốc hoặc ứng tuyển ngay vào các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt – Hàn

Lưu ý:
– Học viên khi đi học sẽ được cung cấp miễn phí balo và áo đồng phục
– Học phí thu của học viên không bao gồm tiền: Giáo trình, chi phí thi thử, kiểm tra, đồng phục, chứng chỉ,…

Thư viện hình ảnh

Uploading